Skip to main content
$nbsp;
Về Nhà Hàng

Nhà hàng Saigon Café mang đến bữa tiệc thịnh soạn cho mọi giác quan, chú trọng tính cá nhân hóa và trải nghiệm ẩm thực tương tác độc đáo.

Khám phá bảy quầy bếp mở và du ngoạn ẩm thực quanh thế giới cùng các loại hải sản thượng hạng, món Á Âu hấp dẫn và đặc sản Việt Nam hảo hạng. Những thức uống độc đáo và quầy tráng miệng mới lạ chắc chắn sẽ khiến thực khách không thể chối từ.

Nhà hàng Saigon Café được lấy cảm hứng từ văn hóa Sài Gòn truyền thống, sử dụng vật liệu địa phương thân thuộc và biến tấu theo phong cách thành thị thời bấy giờ. Không gian rộng rãi, thoáng đãng với trần cao và được bao quanh bởi các ô cửa kính to mang ánh sáng tự nhiên tràn ngập đến khu vực ngồi của thực khách, mở hướng nhìn ra bao quát con đường Đông Du và Đồng Khởi cổ kính.  Nhà hàng bao gồm 276 chỗ ngồi cùng khu vực đãi tiệc riêng lên đến hơn 42 khách. 

Sự tinh tế, tỉ mỉ không chỉ tái hiện trong từng chi tiết thiết kế hay cách bày trí mà còn trong cuộc hành trình tái tạo lại khái niệm ẩm thực. Nhà hàng định nghĩa lại cách nhìn nhận về tiệc buffet hải sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu mô hình tiệc tự chọn tập trung vào cá nhân hóa, sự kết nối liên tục giữa món ăn - đầu bếp - thực khách và làm cho mỗi tương tác trở thành một trải nghiệm ăn uống độc đáo.

Contact

Thông tin liên hệ

Địa chỉ

Tầng 1, Khách sạn Sheraton Saigon
80 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MInh

Liên hệ

Đặt bàn: +84 28 3521 9148
Email: SGNSISaigonCafe@marriott.com

  • "Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Các món ăn đa dạng tươi ngon, hình thức đẹp. Món ngon nhất là tôm hùm, ghẹ, các loại bánh rất là ngon và hấp dẫn, rượu vang ngon. Hôm nay là sinh nhật thành viên trong gia đình của chúng tôi, rất bất ngờ nhân viên của nhà hàng đến chúc mừng, làm không khí vui, tình cảm ấm áp. ”
    850 let, TripAdvisor, 30/10/2023