Skip to main content
$nbsp;
Ưu Đãi Dành Cho Hội Viên Marriott Bonvoy

Khám phá những đặc quyền hấp dẫn dành cho hội viên Marriott Bonvoy

Cập nhật những ưu đãi mới nhất dành cho hội viên Marriott Bonvoy đang diễn ra tại nhà hàng Saigon Café. Toạ lạc tại tầng 1 của khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers với khung cảnh hướng ra đường Đồng Khởi, nhà hàng Saigon Café mang đến trải nghiệm ẩm thực đa dạng và đánh thức mọi giác quan của thực khách với chất lượng hảo hạng, không gian rộng rãi, bày trí tinh tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Eat Out With Marriott Bonvoy

Khám Phá Tinh Hoa Ẩm Thực Cùng Marriott Bonvoy

Khám phá hành trình mỹ vị cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn tại lễ hội ẩm thực kéo dài hai tháng của Marriott Bonvoy! Trong suốt tháng 5 và tháng 6 năm 2022, bạn có thể thỏa sức thưởng thức đại tiệc buffet hải sản tại nhà hàng Saigon Café.

Thêm 50% Với Phiếu Quà Tặng Từ Sheraton Saigon

Nhanh tay đặt mua và dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác trải nghiệm lưu trú và ẩm thực cao cấp. Với ba gói ưu đãi quà tặng hấp dẫn, quý khách có thể tận hưởng ưu đãi lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ tại Sheraton Saigon.

Ưu Đãi Giảm 20% Cho Hội Viên Marriott Bonvoy

Thưởng thức mọi chương trình ẩm thực hấp dẫn tại Sheraton Saigon với đặc quyền giảm 20% cho hội viên Marriott Bonvoy bất kể hạng hội viên ngay hôm nay!