Skip to main content
Về Nhân Viên

Cùng gặp gỡ đội ngũ nhân viên xuất sắc tại nhà hàng Saigon Café đã góp phần mang đến cho thực khách các món ăn hảo hạng và trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Chef Hanh Nguyen

Kim Hạnh

Bếp trưởng
Chef Hanh Nguyen

Kim Hạnh

Bếp trưởng

Bếp trưởng được biết đến bởi vai trò lãnh đạo then chốt nhằm quyết định sự thành công và chất lượng của mỗi buổi phục vụ. Người bếp trưởng đòi hỏi phải có kĩ năng quản lý, đầu óc nhạy bén và tâm lý vững vàng trước mọi áp lực có thể xảy ra xuyên suốt những giờ phục vụ căng thẳng. Với gần 20 năm cống hiến và nỗ lực hết mình, chị Kim Hạnh với cương vị Bếp trưởng là người đứng sau phong độ bền vững cũng như thành công của loạt đại tiệc buffet thịnh soạn với hơn 100 lựa chọn món ngon đa dạng. Cùng làm quen nữ Bếp trưởng tài ba đã và đang dẫn dắt đội ngũ bếp thiện nghệ tại căn bếp Saigon Café:

1. Niềm đam mê nấu nướng của chị bắt đầu như thế nào?

Mình đến với nghề bếp rất tình cờ nhưng lại trở thành cái duyên sau nhiều năm gắn bó tại Saigon Café và dần dà trở thành niềm đam mê khi được nấu những món ăn ngon cho thực khách. Mỗi ngày khi nhận được lời khen hoặc góp ý của khách khiến mình cảm thấy vui và càng có động lực tìm tòi, sáng tạo ra những món ăn ngon hơn nữa để phục vụ cho khách hàng.

2. Kể ra 3 tính từ để miêu tả tính cách của chị?

Khéo léo, năng động và sâu sắc.

3. Khâu chuẩn bị mà chị phải bỏ ra công sức nhiều nhất trong buffet tại Saigon Café là gì?

Nước xốt được ví như linh hồn của món ăn bởi sự hài hòa và gia tăng hương vị khi kết hợp cùng các nguyên liệu chính. Đặc biệt đối với tiệc buffet, thực khách thường có nhu cầu kết hợp nhiều loại xốt khác nhau để trải nghiệm ẩm thực thêm phong phú. Vì vậy, khâu chuẩn bị nước xốt cho các món Á Âu luôn được chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như sự đa dạng cho thực khách dễ dàng chọn lựa khi dùng bữa tại Saigon Café.

Đừng quên ghé thăm và gặp gỡ nữ Bếp trưởng tài ba tại Saigon Café để được gợi ý loạt tinh hoa ẩm thực Á Âu đa dạng cùng nhiều loại xốt độc đáo.

Ms. Huu Tien

Hữu Tiến

Phó quản lý nhà hàng
Ms. Huu Tien

Hữu Tiến

Phó quản lý nhà hàng

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp cùng sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, anh Hữu Tiến - Phó quản lý nhà hàng với hơn 8 năm gắn bó với đội ngũ Saigon Café đã tạo ấn tượng với quý thực khách với nhiều lời khen ngợi được xuất hiện thường xuyên trên TripAdvisor trong tháng Bảy. Cùng làm quen với anh chàng nổi tiếng nhất trong tháng Bảy vừa qua trên cộng đồng đánh giá đáng tin cậy hàng đầu thế giới bạn nhé:

1. Kể ra 3 tính từ để miêu tả bản thân của anh?

3 tính từ để miêu tả bản thân mình có thể kể đến là quyết đoán, cởi mở, thân thiện.

2. Đối với anh, một người quản lí/lãnh đạo tốt sẽ là người như thế nào?

Người quản lý/lãnh đạo tốt là người thấu hiểu tiềm năng và nhu cầu của từng nhân viên, trong từng sự việc và trong từng tình huống khác nhau. Họ phải luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên lúc cần, cung cấp và hướng dẫn nhân viên những cách làm việc hiệu quả.

3. Kể một kỉ niệm đáng nhớ của anh khi chăm sóc khách hàng

Kỉ niệm thì rất nhiều, nhưng đáng nhớ nhất có thể kể đến là vẫn được khách nhớ đến khi đã quay về nước. Khách vẫn nhắn tin hỏi thăm tình hình của mình khi trải qua giai đoạn khó khăn và còn mời mình đến Úc chơi nếu có dịp. Điều đó làm mình rất vui vì cảm thấy khách đối xử với mình như chính người thân của họ.

Đừng quên ghé thăm Saigon Café để trải nghiệm và gặp gỡ anh chàng phó quản lý nhà hàng cực tận tâm để nghe thêm nhiều kỉ niệm thú vị.

Mr. Hữu Lợi

Hữu Lợi

Giám sát nhà hàng
Mr. Hữu Lợi

Hữu Lợi

Giám sát nhà hàng

Gây ấn tượng với dáng người thoăn thoắt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, anh Hữu Lợi - Giám sát nhà hàng là một trong những gương mặt quen thuộc được thực khách Saigon Café ghi nhớ và ngợi khen trên cộng đồng Tripadvisor xuyên suốt hơn 6 năm gắn bó tại nhà hàng. Cùng làm quen anh chàng giám sát trẻ trung với với đầu óc nhạy bén và sự chỉ dẫn tài tình để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho những giờ phục vụ căng thẳng:

1. Anh yêu thích gì nhất ở công việc của mình?

Mình yêu thích công việc này bởi bản tính mình vốn muốn mang lại niềm vui và sự hài lòng cho tất cả mọi người, không chỉ đối với khách hàng mà còn cả những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

2. Kể tên một kỉ niệm mà anh nhớ nhất khi chăm sóc khách hàng?

Vào ngày sinh nhật của mình, một vị khách đã âm thầm gửi tặng mình một chiếc bánh kem lớn và túi quà đến tận nhà hàng, mình rất bất ngờ vì trước giờ mình thường không tổ chức sinh nhật. Sau đó mình được biết vị khách ấy từng đến Saigon Café dùng bữa và được mình tận tình phục vụ nên đã nhớ đến mình khiến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

3. Kể tên một món ăn mà anh yêu thích nhất trong các quầy buffet tại Saigon Café?

Mình yêu thích món xà lách Caesar tại quầy gỏi và xà lách Á Âu bởi mình có thể tự trộn các nguyên liệu theo công thức riêng và sở thích cá nhân của mình.

Đừng quên ghé Saigon Café và gặp gỡ Hữu Lợi để được nghe thêm nhiều kỉ niệm thú vị cũng như "học lỏm" công thức trộn xà lách Caesar hảo hạng từ anh chàng Giám sát tài ba này.

Mr Trí Vinh

Trí Vinh

Nhân viên nhà hàng
Mr Trí Vinh

Trí Vinh

Nhân viên nhà hàng

Luôn nở nụ cười tươi cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, anh Trí Vinh tạo ấn tượng với quý thực khách với nhiều lời khen ngợi được xuất hiện thường xuyên trên TripAdvisor trong tháng Tư. Cùng làm quen với anh chàng nổi tiếng nhất Saigon Café trong tháng Tư này trên cộng đồng đánh giá đáng tin cậy hàng đầu thế giới bạn nhé:

1. Anh yêu thích điều gì ở công việc của mình?

- Mỗi công việc đều có giá trị và sứ mệnh riêng. Mình tin rằng, đối với ngành dịch vụ nói chung và ngành ẩm thực nói riêng thì đó chính là mang lại tiếng cười, niềm vui và sự hài lòng đến với khách hàng. Đó cũng là điều mình cực kì thích ở công việc của mình. Mình là một người muốn tiếp xúc với những điều tích cực và chia sẻ sự tích cực đó cho mọi người bao gồm cả đồng nghiệp lẫn khách hàng của Saigon Café.

2. Anh thường thích làm gì trong ngày off?

- Thường thì vào thời gian rảnh rỗi mình sẽ dành thời gian nhiều cho gia đình và các sở thích cá nhân. Ngoài ra, đôi lúc mình cũng học thêm một số kiến thức về kinh doanh và tiếp thị trong ngành khách sạn vì việc tìm hiểu về kiến thức là cực kì quan trọng đối với mình. Nhưng mình nghĩ quan trọng nhất là vẫn là phải nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe vì mình phải "sạc đầy năng lượng" thì mới có thể lan tỏa được năng lượng tích cực cho mọi người và làm việc một cách hiệu quả nhất.

3. Nếu được giới thiệu món ăn mình yêu thích nhất tại buffet của Saigon Café thì anh sẽ giới thiệu món gì cho thực khách?

-  Nếu là mình thì bản thân mình nghĩ tất cả các món của nhà hàng Saigon Café đều cực kì ngon do được nấu bởi các anh chị bếp có tài, có tâm và có sự yêu nghề. Nhưng món ăn mà bản thân mình yêu thích nhất thì chắc sẽ là món "Tôm hùm nướng tiêu đen" và "Gan Ngỗng ăn kèm với sốt việt quất hoặc sốt mơ" phục vụ trong buffet tối hải sản. Đây là hai món được chế biến và làm nóng ngay tại quầy để đảm bảo được độ nóng và tươi ngon cho khách hàng khi dùng.

Đừng quên ghé thăm Saigon Café và gặp gỡ chàng trai tràn đầy năng lượng tích cực này cũng như để được gợi ý thêm những món ngon đa dạng tại nhà hàng.