Skip to main content
Về Đầu Bếp

Cùng gặp gỡ hai vị đầu bếp dẫn dắt đội ngũ bếp nhà hàng Saigon Café để mang đến thực khách các món ăn hảo hạng biến tấu từ nhiều loại hải sản địa phương tươi ngon.

chef Thom Nguyen

Thơm Nguyễn

Bếp trưởng bếp lạnh
chef Thom Nguyen

Thơm Nguyễn

Bếp trưởng bếp lạnh
Người dẫn dắt đội ngũ Bếp Lạnh tại nhà hàng Saigon Café và là thành viên kì cựu của gia đình Sheraton Saigon xuyên suốt 18 năm. Nếu bạn là một fan ruột của sushi thủ công, các loại gỏi trộn hay những món thịt nguội tại Saigon Café, đầu bếp Thơm chính là người phụ nữ đảm nhiệm làm nên những món ngon này. Tại nơi làm việc, chị Thơm chính là bậc thầy về các món gỏi trộn Âu Á, còn lúc ở nhà, món tủ của chị chính là khổ qua dồn thịt. Chia sẻ về cách để có được một sự nghiệp viên mãn, chị tin rằng bí quyết chỉ gói gọn trong 3 điều: sự chuyên tâm trong công việc, sự tự tin vào khả năng của bản thân và niềm tin vào sức mạnh của tập thể.
chef Cho Jae-hyun

Jae-hyun Cho

Bếp phó Hàn Quốc
chef Cho Jae-hyun

Jae-hyun Cho

Bếp phó Hàn Quốc
Nổi bật với nhiều năm trau dồi kiến thức tại các trường đào tạo hàng đầu ở Hàn Quốc và Mỹ, đầu bếp Jae sớm chứng minh được sự chuyên nghiệp và tố chất lãnh đạo của mình xuyên suốt thời gian làm việc tại các nhà hàng chuẩn sao Michelin và khách sạn sang trọng. Từng có kinh nghiệm tư vấn cho các nhà hàng mới trong giai đoạn khai trương, đầu bếp Jae góp phần không nhỏ những kinh nghiệm, kiến thức cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của mình đối với nền ẩm thực đương đại và ẩm thực cao cấp. Anh tự hào về mọi khía cạnh trong công việc của mình và không quên cập nhật các xu hướng ẩm thực cũng như những kỹ thuật nấu ăn tiên tiến nhất. Với niềm đam mê cùng triết lý nghệ thuật ẩm thực sâu sắc, đầu bếp Jae không ngừng nỗ lực mang hương vị tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc cũng như quốc tế đến gần hơn với thực khách tại Saigon Café.