Skip to main content
Về Nhân Viên

Cùng gặp gỡ đội ngũ nhân viên xuất sắc tại nhà hàng Saigon Café đã góp phần mang đến cho thực khách các món ăn hảo hạng và trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Chef Hanh Nguyen

Kim Hạnh

Bếp trưởng
Chef Hanh Nguyen

Kim Hạnh

Bếp trưởng

Bếp trưởng được biết đến bởi vai trò lãnh đạo then chốt nhằm quyết định sự thành công và chất lượng của mỗi buổi phục vụ. Người bếp trưởng đòi hỏi phải có kĩ năng quản lý, đầu óc nhạy bén và tâm lý vững vàng trước mọi áp lực có thể xảy ra xuyên suốt những giờ phục vụ căng thẳng. Với gần 20 năm cống hiến và nỗ lực hết mình, chị Kim Hạnh với cương vị Bếp trưởng là người đứng sau phong độ bền vững cũng như thành công của loạt đại tiệc buffet thịnh soạn với hơn 100 lựa chọn món ngon đa dạng. Cùng làm quen nữ Bếp trưởng tài ba đã và đang dẫn dắt đội ngũ bếp thiện nghệ tại căn bếp Saigon Café:

1. Niềm đam mê nấu nướng của chị bắt đầu như thế nào?

Mình đến với nghề bếp rất tình cờ nhưng lại trở thành cái duyên sau nhiều năm gắn bó tại Saigon Café và dần dà trở thành niềm đam mê khi được nấu những món ăn ngon cho thực khách. Mỗi ngày khi nhận được lời khen hoặc góp ý của khách khiến mình cảm thấy vui và càng có động lực tìm tòi, sáng tạo ra những món ăn ngon hơn nữa để phục vụ cho khách hàng.

2. Kể ra 3 tính từ để miêu tả tính cách của chị?

Khéo léo, năng động và sâu sắc.

3. Khâu chuẩn bị mà chị phải bỏ ra công sức nhiều nhất trong buffet tại Saigon Café là gì?

Nước xốt được ví như linh hồn của món ăn bởi sự hài hòa và gia tăng hương vị khi kết hợp cùng các nguyên liệu chính. Đặc biệt đối với tiệc buffet, thực khách thường có nhu cầu kết hợp nhiều loại xốt khác nhau để trải nghiệm ẩm thực thêm phong phú. Vì vậy, khâu chuẩn bị nước xốt cho các món Á Âu luôn được chú trọng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như sự đa dạng cho thực khách dễ dàng chọn lựa khi dùng bữa tại Saigon Café.

Đừng quên ghé thăm và gặp gỡ nữ Bếp trưởng tài ba tại Saigon Café để được gợi ý loạt tinh hoa ẩm thực Á Âu đa dạng cùng nhiều loại xốt độc đáo.

Mr. Hữu Lợi

Hữu Lợi

Giám sát nhà hàng
Mr. Hữu Lợi

Hữu Lợi

Giám sát nhà hàng

Gây ấn tượng với dáng người thoăn thoắt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, anh Hữu Lợi - Giám sát nhà hàng là một trong những gương mặt quen thuộc được thực khách Saigon Café ghi nhớ và ngợi khen trên cộng đồng Tripadvisor xuyên suốt hơn 6 năm gắn bó tại nhà hàng. Cùng làm quen anh chàng giám sát trẻ trung với với đầu óc nhạy bén và sự chỉ dẫn tài tình để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho những giờ phục vụ căng thẳng:

1. Anh yêu thích gì nhất ở công việc của mình?

Mình yêu thích công việc này bởi bản tính mình vốn muốn mang lại niềm vui và sự hài lòng cho tất cả mọi người, không chỉ đối với khách hàng mà còn cả những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

2. Kể tên một kỉ niệm mà anh nhớ nhất khi chăm sóc khách hàng?

Vào ngày sinh nhật của mình, một vị khách đã âm thầm gửi tặng mình một chiếc bánh kem lớn và túi quà đến tận nhà hàng, mình rất bất ngờ vì trước giờ mình thường không tổ chức sinh nhật. Sau đó mình được biết vị khách ấy từng đến Saigon Café dùng bữa và được mình tận tình phục vụ nên đã nhớ đến mình khiến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

3. Kể tên một món ăn mà anh yêu thích nhất trong các quầy buffet tại Saigon Café?

Mình yêu thích món xà lách Caesar tại quầy gỏi và xà lách Á Âu bởi mình có thể tự trộn các nguyên liệu theo công thức riêng và sở thích cá nhân của mình.

Đừng quên ghé Saigon Café và gặp gỡ Hữu Lợi để được nghe thêm nhiều kỉ niệm thú vị cũng như "học lỏm" công thức trộn xà lách Caesar hảo hạng từ anh chàng Giám sát tài ba này.